THƯ NGỎ

Xin kính chào Quý vị đã đến với trang web của trường Mầm non Khiết Tâm!

Xuất phát từ Tinh thần của Nữ tu Dòng Mến Thánh Giá Khiết Tâm là yêu thương – phục vụ và hy sinh; giáo dục là một trong những sứ mạng chính yếu của Dòng. Từ đó, chúng tôi muốn tạo ra một môi trường giáo dục đúng nghĩa là giáo dục bằng nghệ thuật yêu thương. Hạnh phúc của trẻ, an toàn của trẻ và sự phát triển của trẻ là mối quan tâm hàng đầu.

Trường Mầm non Khiết Tâm được hình thành từ năm 1997 với loại hình ban đầu là điểm trường. Năm 2003 Trường chính thức được cấp Quyết định thành lập trường. Năm 2016 Trường được Sở Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Hồ Chí Minh công nhận chất lượng kiểm định giáo dục. Hiện nay, quy mô trường  gồm 14 lớp học, với tổng số trên 500 học sinh với độ tuổi từ 2-5 tuổi.

Trong 21 năm qua, trường đã có một nền tảng vững chắc về kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dạy. Cơ sở rộng rãi, sạch sẽ và có hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chương trình thực hiện theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp nội dung và phương pháp giáo dục tiên tiến. Đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, đảm bảo số lượng, chất lượng và hợp lý về cơ cấu. Nhờ đó, trẻ được trang bị hệ thống về kiến thức, kỹ năng, các giá trị làm người và phát triển thể lý một cách toàn diện, khoa học, tạo nền tảng vững chắc cho trẻ trong hiện tại và tương lai.

Cảm ơn quý Phụ Huynh trong nhiều năm qua đã tin tưởng và cộng tác với nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục và góp phần hình thành chất lượng của Trường. Chúng tôi tiếp tục phục vụ và trao gửi đến từng học sinh trường Mầm non Khiết Tâm giá trị yêu thương để thành người, để được hạnh phúc và phát triển toàn diện./.

Trân trọng cảm ơn!
Hiệu trưởng trường Mầm non Khiết Tâm